Giới thiệu về khu du lịch sinh thái – Vườn trái cây Phú An Khang

Khu du lịch sinh thái – Vườn trái cây Phú An Khang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Bến Tre trong những năm gần đây. Với không gian tự nhiên lên đến 4,5 hecta được bao phủ bởi cây xanh và sông hồ, Phú An Khang sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách gần xa đến để vui chơi và trải nghiệm.

Video giới thiệu về khu du lịch sinh thái – vườn trái cây Phú An Khang Bến Tre

KHU DU LỊCH SINH THÁI

Khu du lịch sinh thái Phú An Khang hấp dẫn du khách gần xa bởi những dịch vụ vui chơi, giải trí và ẩm thực đặc sắc. Không chỉ tham quan đơn thuần, du khách đến Phú An Khang còn được trải nghiệm những trò chơi sông nước hấp dẫn như: bơi xuồng ba lá, bịt mắt bắt vịt, tát mương bắt cá, đu dây, tặc răng,…

Đu dây tarzan tại Phú An Khang
Khám phá vườn dâu tây nhiệt đới tại Phú An Khang

Vườn trái cây công nghệ cao

Đặc biệt, đến với Phú An Khang Quý khách sẽ được tham quan mô hình nông nghiệp sạch, vườn cây công nghệ cao với đa dạng các chủng loại như: dưa lưới, cà chua bi, sung mỹ,…Không những thế, Quý khách còn được tự tay hái và thưởng thức ổi, sơ ri, bưởi,…ngay tại vườn cây của khu du lịch.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo. Khu du lịch sinh thái – vườn trái cây Phú An Khang sẽ mang đến cho Quý du khách những kỷ niệm khó quên về một miền quê sông nước Bến Tre.

Khu du lịch Phú An Khang hân hạnh được phục vụ Quý khách!